สโมสรนักศึกษา คณะบริหารธุรกิจและการจัดการ ได้ดําเนินกิจกรรมรับน้องและบายศรีสู่ขวัญนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา ๒๕๕๘

กิจกรรมนี้นิสิตรุ่นพี่จัดขึ้นสำหรับนิสิตใหม่ที่เข้ารับการศึกษา

โดยมีเป้าหมายเพื่อให้นิสิตที่เข้าใหม่ได้ทำความรู้จักกับรุ่นพี่ของสถานศึกษา และเรียนรู้วิธีการประพฤติปฏิบัติตัวในสังคมสถานศึกษา และระเบียบวินัยของมหาวิทยาลัย

สร้างความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันระหว่างรุ่นพี่ รุ่นน้อง ตลอดจนฝึกจิตใจให้พร้อมกับปัญหาที่จะเกิดขึ้น ทั้งการเรียนและการทำงาน การใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัย

กิจกรรมดังกล่าวจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ ๒๗ กรกฎาคม – ๗ สิงหาคม ๒๕๕๘ ณ คณะบริหารธุรกิจและการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

สำหรับวันที่ ๗ สิงหาคม ๒๕๕๘ จะมีพิธีบายศรีสู่ขวัญน้องใหม่ ณ บริเวณ พุทธสถานลานพอก เริ่มเวลา 08.00 น. เป็นต้นไป