การสรรหากรรมการสภาวิชาการ

ด้วยมหาวิทยาลัยฯ จะดำเนินการสรรหากรรมการสภาวิชาการ แทนชุดเดิมที่ดำรงตำแหน่งครบวาระ ๒ ปี เมื่อวันที่ ๓๐ พฤศจิกายน ๒๕๕๔ โดยมีรายละเอียด ดังนี้

๑. การสรรหากรรมการสภาวิชาการผู้ทรงคุณวุฒิจากบุคคลภายนอก (เรียนคณบดี / วิทยาลัย ทุกท่าน)
   -
คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการสรรหากรรมการสภาวิชาการผู้ทรงคุณวุฒิจากบุคคลภายนอก
   - คำสั่งหลักเกณฑ์และวิธีการเลือกกรรมการสภาวิชาการผู้ทรงคุณวุฒิจากบุคคลภายนอก
   - ปฏิทินปฏิบัติงาน
   - ข้อบังคับมหาวิทยาลัย ว่าด้วยคุณสมบัติ หลักเกณฑ์ วิธีการเลือกกรรมการและการประชุมสภาวิชาการ
   - แบบเสนอชื่อ
   - แบบเสนอประวัติและผลงาน

๒. การสรรหากรรมการสภาวิชาการผู้ทรงคุณวุฒิจากบุคคลภายนอก (เรียน คณะกรรมการสรรหาฯ)
   -
   - แบบเสนอชื่อ
   - แบบเสนอประวัติและผลงาน

๓. การสรรหากรรมการสภาวิชาการจากผู้บริหารหรือคณาจารย์ประจำ
   - ประกาศหลักเกณฑ์และวิธีการเลือกกรรมการสภาวิชาการจากผู้บริหารหรือคณาจารย์ประจำ
   - ปฏิทินปฏิบัติงาน

การประชุมสรรหากรรมการสภาวิชาการ คณะบริหารธุรกิจและการจัดการ

วันที่ ๑๙ ธันวาคม ๒๕๕๔  เวลา ๐๘.๓๐ น.  ณ ห้อง ๘๒๐๑

ผลการลงคะแนนเสียง เลือกกรรมการสภาวิชาการจากคณาจารย์

รองศาสตราจารย์ บุญยืน  ชัยสุโรจน์

ได้รับเลือกเป็นตัวแทนคณาจารย์คณะบริหารธุรกิจและการจัดการ