เชิญร่วมเดิน – วิ่ง เฉลิมพระเกียรติฯ ในวันเสาร์ที่ ๑๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๘

มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี โดยกองพัฒนานักศึกษา จัดกิจกรรมเดิน – วิ่ง มินิมาราธอน เฉลิมพระเกียรติ ๖๐ พรรษา เจ้าฟ้ามหาจักรีสิรินธร และฉลอง ๑๐๐ ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ในวันเสาร์ที่ ๑๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๘ ระยะทาง ๘ กิโลเมตร เส้นทาง ถ.ราชธานี – ถ.ชยางกูร – ถ.เลี่ยงเมือง – ถ.แจ้งสนิท
        ในโอกาสนี้ ขอเชิญชวนนักเรียน นักศึกษา และประชาชนร่วมเดิน – วิ่ง เฉลิมพระเกียรติฯ ในรุ่นอายุไม่เกิน ๑๕ ปี, อายุ ๑๖ – ๑๙ ปี, อายุ ๒๐ – ๒๙ ปี, อายุ ๓๐ – ๓๙ ปี, อายุ ๔๐ – ๔๙ ปี, อายุ ๕๐ – ๕๙ ปี และอายุ ๖๐ ปีขึ้นไป สนใจสมัครได้ที่ กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี โทรศัพท์ ๐-๔๕๓๕-๒๐๐๐ ต่อ ๑๑๗๓, ๐-๔๕๓๕-๒๐๙๙ หรือมือถือ ๐๘-๒๑๕๑-๐๐๕๑ และ ๐๘-๗๒๖๐-๓๕๓๔ ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ ๑๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๘ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น