สาขาวิชาการจัดการทั่วไป ขอเชิญร่วมกิจกรรมผู้นำเยาวชนเสริมสร้างคุณธรรมจริยธรรมสาขาการจัดการทั่วไป ปี ๒๕๕๘

ด้วยหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการทั่วไป คณะบริหารธุรกิจและการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ได้จัดโครงการกิจกรรมผู้นำเยาวชนเสริมสร้างคุณธรรมจริยธรรมสาขาการจัดการทั่วไป ปี ๒๕๕๘ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการสร้างคุณธรรมและจริยธรรม การเสริมคุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ประสงค์ ๕ ประการ การส่งเสริมสุขภาพ และการความสามัคคีในหมู่คณะ เพื่อให้นักศึกษาได้ตระหนักในเรื่องของการเสียสละ การทำงานร่วมกัน การมีจิตอาสาต่อสังคม และให้นักศึกษาในสาขามีความสามารถในการเรียนรู้บูรณาการกิจกรรมกับกระบวนการจัดการเรียนการสอนในสาขาและพัฒนาตนเองสามารถประยุกต์ใช้ดำรงชีวิตในสังคมได้อย่างมีความสุข ทั้งทางร่างกายและจิตใจ มีความสำนึกและความรับผิดชอบในฐานะพลเมืองที่ดีของประเทศต่อไป

วันที่  ๒๔-๒๕ มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๘
เวลา ๐๘.๓๐ – ๑๖.๓๐ น.
ณ กองพันทหารอากาศโยธิน กองบิน ๒๑ จังหวัดอุบลราชธานี