ขอเชิญร่วมงาน "วันพ่อแห่งชาติ"

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี โดยสำนักศิลปะและวัฒนธรรม กำหนดจัดงาน "วันพ่อแห่งชาติเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ เนื่องในวโรกาสพระราชพิธีมหามงคล เฉลิมพระชนมพรรษา ๗ รอบ ๕ ธันวาคม ๒๕๕๔"

ในวันพฤหัสบดีที่ ๑ ธันวาคม ๒๕๔๕ เวลา ๐๘.๓๐ - ๑๒.๐๐ น. ณ หอประชุมไพรพะยอม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

เพื่อเป็นการร่วมประกาศเกียรติคุณ "พ่อดีเด่นราชภัฏ" ให้ปรากฎสืบไป ในการนี้มหาวิทยาลัยจึงขอความร่วมมือให้คณาจารย์และบุคลากรของมหาวิทยาลัย ตลอดจนนักศึกษาได้เข้าร่วมงานฯ โดยพร้อมเพรียงกัน

ทั้งนี้ ให้ถือว่าการเข้าร่วมงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการเรียนการสอน