เชิญชวนศิษย์เก่า เข้าร่วมกิจกรรม "อบรมความรู้ AEC กับนักบัญชี"

คณะบริหารธุรกิจและการจัดการ ขอเชิญชวนนักศึกษา ศิษย์เก่า และบุคคลทั่วไป เข้าร่วมกิจกรรมอบรมความรู้ AEC กับนักบัญชี เพื่อส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพ ให้มีความรู้ความเข้าใจในระบบเศรษฐกิจ สังคม และให้มีคุณสมบัติพร้อมรับสถานการณ์ทันต่อเหตุการณ์ที่เปลี่ยนแปลงไป

โดยกิจกรรมนี้ จัดในวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2557 ณ ห้องประชุมโกมุท มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

..............ไม่ควรพลาดกิจกรรมดีๆ นะครับ ................