ประกาศ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย เรื่อง การเปิดรับข้อเสนอโครงการทุนวิจัยของฝ่ายวิชาการ ประจำปีงบประมาณ 2557

ด้วยคณะกรรมการโครงการพัฒนาระบบบริหารจัดการงานวิจัย วารสารวิชาการ และการเผยแพร่งานวิจัยของคณาจารย์และนักศึกษา ประจำปีงบประมาณ ๒๕๕๖

มีข่าวสารเกี่ยวกับทุนวิจัย ที่จะประชาสัมพันธ์ เพิ่มเติม ดังนี้

• ทุนวิจัยเพื่อสนับสนุนการวิจัยเพื่อท้องถิ่น ปีงบประมาณ ๒๕๕๗

(ความร่วมมือของมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี และ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย : สกว.)

งบประมาณวิจัย โครงการละไม่เกิน ๒๐๐,๐๐๐ บาท

ระยะเวลาการดำเนินโครงการ ๑ ปี

ผู้สมัครต้องส่งแบบสมัครขอรับทุนและความเรียง ไม่เกิน ๑ กระดาษ A4

ในหัวข้อ “นักวิชาการกับงานวิจัยเพื่อท้องถิ่น” ครอบคลุมประเด็น ดังนี้

- ต้องการทำเกี่ยวกับเรื่องอะไร

- ทำไมถึงต้องการทำเรื่องนี้

- ทำแล้ว คิดว่าจะมีประโยชน์อย่างไร

กำหนดส่งแบบสมัครขอรับทุนและความเรียง ภายในวันที่ ๑๕ ตุลาคม ๒๕๕๖

นัดสัมภาษณ์ ในวันที่ ๑๘ ตุลาคม ๒๕๕๖

ประกาศผลการพิจารณา ในวันที่ ๒๑ ตุลาคม ๒๕๕๖