คณะบริหารธุรกิจและการจัดการได้รับรางวัล ในการประกวดงานประเพณีลอยกระทง ประจำปี 2554

มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ได้จัดกิจกรรมงานสืบสานประเพณีลอยกระทง ประจำปี 2554 เมื่อวันที่ 9-10 พ.ย. 2554 ได้มีการจัดกิจกรรมการประกวดต่างๆ สรุปผลดังนี้

การประกวดนางนพมาศ

ชนะเลิศ                          นางสาวนุชจรีย์  แก้วทา

รองชนะเลิศ  อันดับ 1       นางสาวพรรณวดี  กรงาม    สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ  คณะบริหารธุรกิจและการจัดการ

รองชนะเลิศ  อันดับ 2       นางสาวสุดาพร  ส่งสุข

ขวัญใจประชาชน              นางสาวอริสา  ผุยอ่อน

ขวัญใจทรูมูฟ                   นางสาวปะราลี  จำปาศรี

การประกวดกระทง

ชนะเลิศ                           คณะสาธารณสุขศาสตร์

รองชนะเลิศ  อันดับ 1       โครงการจัดตั้งคณะวิทยาการคอมพิวเตอร์

รองชนะเลิศ  อันดับ 2       คณะเกษตรศาสตร์

การประกวดกระทง (สร้างสรรค์)

ชนะเลิศ                           วิทยาลัยแพทย์แผนไทยฯ

รองชนะเลิศ  อันดับ 1       สาขาวิชาการศึกษาพิเศษ

รองชนะเลิศ  อันดับ 2       คณะบริหารธุรกิจและการจัดการ

การประกวดวงดนตรี

ชนะเลิศ                           วง  Paradise

รองชนะเลิศ  อันดับ 1       วง  Holy sense

รองชนะเลิศ  อันดับ 2       วงข้าวปุ้น

การประกวดซุ้มกิจกรรมนักศึกษา

ชนะเลิศ                           คณะบริหารธุรกิจและการจัดการ

รองชนะเลิศ  อันดับ 1       โครงการจัดตั้งคณะวิทยาการคอมพิวเตอร์

รองชนะเลิศ  อันดับ 2       คณะสาธารณสุขศาสตร์