ขอเชิญนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจชั้นปีที่ 4 ทุกคน เข้าร่วมงานปัจฉิมนิเทศ วันที่ 19 ก.ย. 56

คณะบริหารธุรกิจและการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

จะจัดงานปัจฉิมนิเทศนักศึกษาชั้นปีที่ 4  ณ หอประชุมไพรพะยอม  วันที่ 19 กันยายน 2556 เวลา 08.30 - 12.00 น.

ในงานประกอบด้วยประกาศรับสมัครงาน และ บูท รับสมัครงาน หลากหลายบริษัท

และการบรรยายจากวิทยากรผู้มีประสบการณ์ เพื่อเตรียมความพร้อมนักศึกษาที่กำลังจะสำเร็จการศึกษา

ขอเชิญชวนนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ทุกคน เข้าร่วมงานตามวันและเวลาดังกล่าว

หมายเหตุ .. ให้ นักศึกษา เตรียมเอกสารพร้อมรูปถ่ายหลายๆ ชุด เพื่อประกอบใบสมัครงาน