ขอเชิญศิษย์เก่าบริหารธุรกิจและการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ร่วมชมจัดกีฬาสานสัมพันธ์เพื่อสร้างสรรค์พลานามัย
นักศึกษาคณะบริหารธุรกิจและการจัดการ “การจัดการเกมส์ ครั้งที่ ๑๐” ปีการศึกษา ๒๕๕๖
ทั้งนี้เพื่อสานสัมพันธ์อันดีระหว่างนักศึกษา สร้างความสามัคคี ความรับผิดชอบ การมีน้ำใจนักกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย
ซึ่งจัดให้มีการแข่งขันรอบคัดเลือกระหว่างวันที่ ๑๓ – ๑๖ สิงหาคม ๒๕๕๖
ทั้งนี้ได้มีพิธีเปิด – ปิด รอบชิงชนะเลิศในวันที่ ๑๗ สิงหาคม ๒๕๕๖ ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ น.