เรื่อง รับสมัครนักศึกษาเข้าทำงานประจำและฝึกงานระหว่างการศึกษา

สำหรับ นักศึกษาสาขาวิชาการบัญชี และสาขาวิชาการจัดการทั่วไป

บริษัท ไฮฟาย คอนซัลท์ติ้ง จำกัด มีความประสงค์ที่จะรับนักศึกษาทุกชั้นปี หรือนักศึกษาที่จะสำเร็จการศึกษาแล้ว เพื่อมาฝึกงานหีือเป็นพนักงานประจำโดยสำนักงานจะจ่ายค่าตอบแทนตามคุณวุติการศึกษา โดยทางสำนักงานมุ่งเน้นการปฏิบัติงานการบัญชีด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์เรื่อระบบภาษีสรรพากร และการตรวจสอบชำระบัญชีให้เป็นไปตามมาตรฐานบัญชีที่รับรองโดยทั่วไปและไม่ให้กระทบต่อการศึกษาเป็นสำคัญ
สามารถนำไปประกอบวิชาชีพการบัยชีได้และสำนักงานรับรองการฝึกปฏิบัติงานของนักศึกษา โดยออกหนังสือรับรองการปฏิบัติงานตามหลักเกณฑ์ ระยะเวลาที่นักศึกษาปฏิบัติงาน ประสบการณ์ที่นักศึกษามีความรู้ความสามารถด้านการบัญชี เพื่อนำไปสมัครงานในอนาคต นักศึกษาที่ประสงค์จะมาทำงานตรวจสอบชำระบัญชีเพื่อขึ้นทะเบียนเป็นผู้สอบบัญชีรับอนุญาต ทางสำนักงานก็ยินดีที่จะรับสมัครงานดังกล่าว

ติดต่อโดยตรงได้ที่
65/3 ซ.โชคชัยร่วมมิตร ถ.วิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพ 10900
โทรศัพท์ 02-2762036 โทรสาร 02-2762260