ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมโครงการอบรมนักศึกษาระหว่างคณะในการเขียนข้อเสนอโครงการวิจัยเพื่อเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน AEC

ด้วยหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการทั่วไป คณะบริหารธุรกิจและการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ได้จัดโครงการอบรมนักศึกษาระหว่างคณะในการเขียนข้อเสนอโครงการวิจัยเพื่อ เข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน AEC ในวันจันทร์ ที่ ๑๕ กรกฎาคม ๒๕๕๖    เวลา ๐๘.๐๐ – ๑๖.๐๐ น.  ณ ห้องประชุมโกมุท  จึงขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมงาน