หลักสูตรบัญชีบัณฑิต และหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการบัญชี จะจัดกิจกรรมสานสัมพันธ์พี่น้องสาขาการบัญชี เพื่อส่งเสริม และสร้างความสามัคคี ความอดทน เสียสละ การทำงานกับผู้อื่น และความสัมพันธ์อันดีระหว่างนักศึกษา ในวันที่ 13 กรกฎาคม 2556 ณ อาคารหอประชุมดงมันปลา ตั้งแต่เวลา 17.00 – 22.00 น. ในโอกาสนี้ จึงขอเชิญชวนคณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และผู้สนใจร่วมให้กำลังใจในกิจกรรมดังกล่าว