มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เปิดรับนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2555

มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี  เปิดรับสมัครนักศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๕ รอบสอบคัดเลือกทั่วไป

ภาคปกติ
        - จำหน่ายใบสมัคร ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ ๒๙ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๕
        - รับสมัคร ระหว่างวันที่ ๒๕ - ๒๙ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๕
        - ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ วันที่ ๙ มีนาคม ๒๕๕๕
        - สอบข้อเขียน – สอบสัมภาษณ์ วันที่ ๔ – ๕ มีนาคม ๒๕๕๕
        - ประกาศผลการสอบคัดเลือก วันที่ ๒๓ มีนาคม ๒๕๕๕
        - รายงานตัว วันที่ ๒ เมษายน ๒๕๕๕
        - เปิดเรียน วันที่ ๔ มิถุนายน ๒๕๕๕

ภาค กศ.บป.
        - จำหน่ายใบสมัคร ระหว่างวันที่ ๑ ธันวาคม ๒๕๕๔ – ๑ พฤษภาคม ๒๕๕๕
        - รับสมัคร ระหว่างวันที่ ๙ มกราคม – ๑ พฤษภาคม ๒๕๕๕
        - ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ วันที่ ๓ พฤษภาคม ๒๕๕๕
        - สอบสัมภาษณ์ วันที่ ๕ พฤษภาคม ๒๕๕๕
        - ประกาศรายชื่อผู้ได้รับคัดเลือก วันที่ ๑๐ พฤษภาคม ๒๕๕๕
        - รายงานตัว วันที่ ๑๒ พฤษภาคม ๒๕๕๕
        - เปิดเรียน วันที่ ๙ มิถุนายน ๒๕๕๕

สอบถามรายละเอียดและซื้อระเบียบการ (ชุดละ ๕๐ บาท) ได้ที่ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียนโทรศัพท์ ๐-๔๕๓๕-๒๐๐๐ ต่อ ๑๑๑๐