แบบสำรวจความพึงพอใจและตามความต้องการของผู้ใช้บัณฑิตเกี่ยวกับ คุณลักษณะของบัณฑิตที่พึงประสงค์ คณะบริหารธุรกิจและการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

แบบสำรวจความพึงพอใจและตามความต้องการของผู้ใช้บัณฑิตเกี่ยวกับ  คุณลักษณะของบัณฑิตที่พึงประสงค์ คณะบริหารธุรกิจและการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี  ทั้งนี้ให้นักศึกษาชั้นที3 ที่ออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ได้โหลดเอกสารนี้ให้กับหัวหน้าหน่วยงานได้ประเมิน แล้วให้นักศึกษาถือกลับมาส่งพร้อมกับรายงานการฝึกงาน ในวันที่ฝึกประสบการ์วิช่ชีพเสร็จ