กำหนดวันปิดและเปิดภาคการศึกษาของนักศึกษา กศ.บป.

เพื่อให้การจัดการศึกษาสำหรับนักศึกษาตามโครงการ กศ.บป. เป็นไปตามระเบียบและข้อบังคับต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง

มหาวิทยาลัยฯ จึงกำหนดวันปิดและวันเปิดภาคการศึกษาของนักศึกษา กศ.บป. ดังนี้

วันปิดภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2555 ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2556 เป็นต้นไป

วันเปิดภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2555 วันเสาร์ที่ 2 มีนาคม 2556