ขอเชิญร่วมกิจกรรมงานแสดงผลงานนักศึกษาสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2556 ณ ไอทีพลาซ่า สุนีย์ทาวเวอร์

หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ คณะบริหารธุรกิจและการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

จะจัดนิทรรศการแสดงผลงานนักศึกษา ครั้งที่ ๘

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้แสดงศักยภาพด้านวิชาการ การแลกเปลี่ยนประสบการณ์ความรู้ด้านการพัฒนาระบบสารสนเทศและแอนิเมชั่น

โดยงานนิทรรศการกำหนดเปิดงานในวันอาทิตย์ที่ ๑๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๖ เวลา ๑๐.๓๐ – ๑๗.๐๐ น.

ณ ไอทีพลาซ่า ชั้น ๓ สุนีย์ทาวเวอร์