มรภ.รับสมัครนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมแลกเปลี่ยนที่ประเทศกัมพูชา และเวียดนาม (ฟรี)

นักศึกษาที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมแลกเปลี่ยนนักศึกษากับสถาบันการศึกษาที่ประเทศกัมพูชา และเวียดนาม

ระว่างวันที่ 9 มี.ค. ถึง 9 เม.ย. 56 (1เดือน)

สามารถยืนใบสมัครได้ตั้งแต่วันที่ 6-12 ก.พ.56 เป็นต้นไป

สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ งานวิเทศสัมพันธ์ (045-352000 ถึง 29 ต่อ 3220 ติดต่อที่ ผศ.สรรพสิริ หรือ คุณทรงวุฒิ)

คุณสมบัติ                         มีความรู้ความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษระดับดี

นศ.ที่มีความสามารถทางด้านภาษากัมพูชา และเวียดนามจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ

ค่าธรรมเนียมสมัคร           50บาท

เอกสารสมัคร:                  1.แบบฟอร์มการเข้าร่วมโครงการ

2.รูปถ่ายนักศึกษาจำนวน 3ใบ

ค่าใช้จ่ายในกิจกรรมแลกเปลี่ยน   ไม่มีค่าใช้จ่าย

สถาบันที่เข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยน

1.University of South East Asia (USEZ), Combodia (รับจำนวน 4คน)

2.Hue University – Cpllege of Foreign Lanuages (HUCFL), Vietnam (รับจำนวน 6คน)

3.Hue University – Tourism College (HUTC), Vietnam (รับจำนวน 4คน)