ขอเขิญร่วมกิจกรรม“การรณรงค์อนุรักษ์ผ้าไทยพื้นเมืองจังหวัดอุบลราชธานี”

ด้วยหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต  สาขาวิชาการตลาด คณะบริหารธุรกิจและการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี  ได้จัดกิจกรรม“การรณรงค์อนุรักษ์ผ้าไทยพื้นเมืองจังหวัดอุบลราชธานี” ระหว่างเดือนตุลาคม พ.ศ. 2555 – กันยายน พ.ศ. 2556  ณ คณะบริหารธุรกิจและการจัดการ  มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี  โดยกิจกรรมดังกล่าวมีการรณรงค์ให้คณาจารย์ นักศึกษาสาขาวิชาการตลาดและบุคคลทั่วๆไป สวมผ้าไทยพื้นเมืองของจังหวัดอุบลราชธานี ทุกวันศุกร์ของสัปดาห์  พร้อมทั้งมีป้ายประชาสัมพันธ์รณรงค์การสวมผ้าไทยพื้นเมืองบริเวณมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อสืบสานอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมไทย เพื่อปลูกฝังจิตสำนึกให้เห็นถึงคุณค่าวัฒนธรรมไทย  เพื่อเสริมสร้างความสามัคคีในองค์กร และเพื่อให้มีการบูรณาการด้านศิลปวัฒนธรรมเข้ากับการเรียนการสอน