ประกาศผลการคัดเลือกนักเรียนทุนเรียนดี ปี ๒๕๕๖

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ได้ประกาศรับสมัครคัดเลือกนักเรียน, นักศึกษา รอบคัดเลือกโควตา  (ประเภททุนเรียนดี เรียนดี และกิจกรรมพิเศษ) เพื่อเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี  ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๖  ในเขตจังหวัดอุบลราชธานี จังหวัดยโสธร และจังหวัดอำนาจเจริญ นั้น บัดนี้ มหาวิทยาลัยฯ ได้ดำเนินการคัดเลือกนักเรียนประเภททุนเรียนดีเสร็จเรียบร้อยแล้ว   ปรากฏว่ามีผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี  และได้รับทุนเรียนดี

ตามสาขาวิชาดังต่อไปนี้  >> รายละเอียดเพิ่มเติม