พิธีรับพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ อธิการบดี ม.ราชภัฏอุบลฯ วันศุกร์ที่ ๒๕ มกราคม ๒๕๕๖

มหาวิทยาลัย ราชภัฏอุบลราชธานี ได้รับสำเนาประกาศจากสำนักนายกรัฐมนตรี เรื่องแต่งตั้งอธิการมหาวิทยาลัย  ราชภัฏอุบลราชธานี ประกาศลงวันที่ ๑๗ มกราคม ๒๕๕๖ บัดนี้ ได้มีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้ง ผศ.ประชุม ผงผ่าน ดำรงตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ตั้งแต่วันที่ ๑๐ มกราคม ๒๕๕๖ ในการนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี จะจัดพิธีรับพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ ในวันศุกร์ที่ ๒๕ มกราคม ๒๕๕๖ เวลา ๐๙.๐๐ น. เป็นต้นไป ณ ศูนย์ศิลปวัฒนธรรมกาญจนาภิเษก ชั้น ๗ เพื่อรับสนองพระบรมราชโองการ พร้อมทั้งการถวายงานรับใช้ใต้เบื้องพระยุคลบาทในด้านการให้บริการด้านการ ศึกษาแก่ท้องถิ่นและสาธารณชนพิธีรับพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ อธิการบดี ม.ราชภัฏอุบลฯ