โครงการมอบทุนการศึกษา ประจำปี 2555

เนื่องจากทางมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี และคณะบริหารธุรกิจและการจัดการ ได้รับเอกสารเกี่ยวกับโครงการมอบทุนการศึกษา สำหรับนิสิต/นักศึกษา ในระดับอุดมศึกษา

ทางสาขาจึงได้เลงเห็นความสำคัญและเป็นแนวทาง สำหรับนิสิต/นักศึกษา ที่มีความสนใจที่จะขอรับทุนการศึกษา ซึ่งมีหลายช่องทาง เช่น

1. ทุนการศึกษาโตชิบา ครั้งที่ 24 ระดับปริญญาตรี  ประจำปี 2555 จำนวน 2 ประเภท

2. ทุนการศึกษา TMA สำหรับ นิสิต นักศึกษาประจำปี 2555

3. ทุนการศึกษา มูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ สำหรับระดับอาชีวศึกษา และระดับอุดมศึกษา ประจำปี 2555