กองพัฒนานักศึกษา  ขอสำรวจการเดินทางเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาอาจารย์และบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ 44

" ๑ ทศวรรษราชภัฏนครลำดวนเกมส์ " ระหว่างวันที่  8 - 9 ธันวาคม 2554  ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ

เพื่อให้การเตรียมความพร้อมการเดินทางเข้าร่วมแข่งขันกีฬา  จึงขอให้คณาจารย์และบุคลากรได้แจ้งความประสงค์การเดินทาง ที่สำนักงานคณะบริหารธุรกิจและการจัดการ