ขอเชิญร่วมกิจกรรม “GM Big Cleaning Day”

ด้วยหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการทั่วไป คณะบริหารธุรกิจและการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ได้จัดโครงการปรับปรุงและพัฒนาระบบการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม (กิจกรรม GM Big Cleaning Day) ในวันศุกร์ที่ ๑๖ พฤศจิกายน ๒๕๕๕ เวลา ๐๘.๓๐ – ๑๖.๓๐ น.       ณ บริเวณรอบอาคารเรียน ๗ คณะบริหารธุรกิจและการจัดการ

โครงการ GM Big Cleaning Day

(สาขาวิชาการจัดการทั่วไป)

วันศุกร์ ที่ ๑๖ พฤศจิกายน ๒๕๕๕  ณ บริเวณรอบอาคารเรียน ๗

เวลา

๐๘.๓๐ น. - ๐๙.๐๐ น.

นักศึกษาลงทะเบียน

๐๙.๐๐ น. - ๑๒.๐๐น.

-  นักศึกษาร่วมกันทำความสะอาดบริเวณทิศตะวันตกและทิศเหนือของบริเวณโดยรอบอาคารเรียน ๗  และบริเวณอาคาร ๗.๑

๑๒.๐๐น. - ๑๓.๐๐ น.

พักรับประทานอาหารกลางวัน

๑๓.๐๐ น. - ๑๖.๓๐  น.

-  นักศึกษาร่วมกันทำความสะอาดบริเวณทิศตะวันออกและทิศใต้ของบริเวณโดยรอบอาคารเรียน ๗ และบริเวณอาคาร ๗.๒

หมายเหตุ : ** กำหนดการอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม **