เชิญเข้าร่วมประชุมและส่งผลงานวิจัยในการประชุมวิชาการระดับชาติและระดับนานาชาติ การพัฒนาชนบทที่ยั่งยืน ประจำปี 2555

หัวข้อ "ชุมชนท้องถิ่น ฐานรากการพัฒนาประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน"

มหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมกับเครือข่ายบริหารการวิจัยและถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชนภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน  ภายใต้การสนับสนุนของสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา

กำหนดจัดการประชุมวิชาการระดับชาติและระดับนานาชาติ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่ผลงานวิชาการด้านการพัฒนาชนบทและระดมความคิดเห็นจากนักวิชาการและนักวิจัย เพื่อหาแนวทางเตรียมรับมือและปรับตัวของชุมชนและท้องถิ่นต่อการเปลี่ยนแปลงในประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน

โดยกำหนดจัดขึ้นในระหว่างวันที่  16 -19  กุมภาพันธ์  2555  ณ  โรงแรมโฆษะ จังหวัดขอนแก่น  และทัศนศึกษา ณ สะหวันนะเขต สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว

การประชุมดังกล่าวประกอบด้วย การนำเสนอผลงานวิจัยทั้งรูปแบบ การบรรยาย (Oral Presentation)  และ การนำเสนอผลงานภาคโปสเตอร์ (Poster Presentation) ตลอดจนนิทรรศการที่เกี่ยวข้อง

โดยผู้ที่จะเสนอผลงานวิจัยสามารถส่งผลงานวิจัยภายในวันที่ 16 ธันวาคม 2554

สำหรับผู้ที่จะเข้าร่วมประชุมสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 10 มกราคม 2555

สามารถดาวน์โหลดเอกสารแบบฟอร์มและดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์  Http://cscd.kku.ac.th  มหาวิทยาลัยขอนแก่น

หรือติดต่อ  สำนักบริหารการวิจัย มหาวิทยาลัยขอนแก่น  โทรศัพท์ 043-364410