คณะบริหารธุกิจและการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี มีความประสงจะเปิดรับ บุคคลทั่วไป เพื่อเข้าทำเข้าทำงานตำแหน่งลูกจ้างชั่วคราว ๒ อัตรา ดังนี้

. ตำแหน่งที่รับสมัคร

๑.๑  ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานห้องปฏิบัติการ จำนวน ๑  อัตรา

อัตราเงินเดือน ๙,๓๐๐.- บาท

ุณสมบัติเฉพาะตำแหน่ง

- สำเร็จการศึกษาไม่ต่ำกว่าระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง

- มีความรู้ความสามารถในการซ่อมบำรุงคอมพิวเตอร์เป็นอย่างดี

- มีประสบการณ์ในการปฏิบัติงานจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ

- สามารถปฏิบัติงานนอกเวลาราชการได้

๑.๒  ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานบริหาร (ปฏิบัติหน้าที่งานพัสดุ)  จำนวน ๑  อัตรา

อัตราเงินเดือน ๙,๓๐๐.- บาท

ุณสมบัติเฉพาะตำแหน่ง

- สำเร็จการศึกษาไม่ต่ำกว่าระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ทางด้านการบัญชี

- สามารถปฏิบัติงานวันหยุดราชการได้

- มีความรู้เกี่ยวกับงานพัสดุ งานบัญชี

- มีความรู้ความสามารถในการใช้โปรแกรมสำเร็จรูป Microsoft Office

หากท่านใดสนใจติดต่อที่ ห้องสำนักงานคณบดีคณะบริหารธุรกิจและการจัดการ  มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี   โทร 045-352-000 ต่อ 1300 , 2073