ขอเชิญร่วมชมงานลานแสดงวัฒนธรรม

เนื่องด้วยคณะบริหารธุรกิจและการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

จะจัดกิจกรรมลานแสดงวัฒนธรรม "งานวัดและวัฒนธรรมการละเล่นของไทย"

เพื่อเป็นเวทีส่งเสริมให้นักศึกษาได้ร่วมสืบสานประเพณีและวัฒนธรรมอันดีของไทย

ในวันพุธที่ 29 สิงหาคม 2555 เวลา 15.00 - 17.00 น.

ณ บริเวณใต้อาคารเรียน 8

จีงขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมชมงาน

เวลา 15.00 น.      พิธีเปิด

• โดย ผศ.ดร.นลินี  ทองประเสริฐ คณบดีคณะบริหารธุรกิจและการจัดการ ประธานในพิธี

เวลา 15.15 น.      พิธีกรแนะนำ ซุ้มกิจกรรมรอบ ๆ บริเวณ

• ซุ้มปาเป้าลูกโป่ง
  • ซุ้มสอยดาว
  • ซุ้มยาดอง
  • ขนมสายไหม

เวลา 15.20 น.      การแสดง การสาธิตการละเล่นไทย

• เดินกะลา
  • ม้าก้านกล้วย
  • การละเล่นดนตรีไทย (พิณ และ ขลุ่ย)
  • มอญซ่อนผ้า
  •  รีรีข้าวสาร
  • การละเล่นดนตรีไทย (โหวต)
  • ม้าส่งเมือง
  • กาฟักไข่
  • ลูกช่วง

เวลา 16.00 น.      การแสดงร้องเพลงร่วมสมัย

เวลา 17.00 น.     ปิดงาน