ม.ราชภัฏอุบลฯ จัดงานเฉลิมพระเกียรติมหาราชินี

เชิญร่วมงานโครงการและกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ และงานวันรำลึกพระคุณแม่ ในวันที่ ๙ สิงหาคม ๒๕๕๔

ผศ.ชัยวัฒน์ บุณฑริก อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เปิดเผยว่า  มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี  จะจัดโครงการและกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พร้อมด้วยสำนักศิลปะและวัฒนธรรม  จะจัดงานวันรำลึกพระคุณแม่ ในวันที่ ๙ สิงหาคม ๒๕๕๔ เวลา ๐๙.๐๐ น. ณ หอประชุมไพรพะยอม  เพื่อเทิดพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในวโรกาสทรงเจริญพระชนมายุ ครบ ๘๐ พรรษา และเพื่อสร้างสำนึกที่ดีให้ลูกหลานทุกคนได้แสดงความกตัญญูกตเวทิตาต่อมารดา อีกทั้งเป็นการประกาศเกียรติคุณ “แม่ดีเด่นราชภัฏ” ประจำปี ๒๕๕๕ ดังรายนามต่อไปนี้

ประเภทแม่ของนักศึกษา ในมหาวิทยาลัย

๑.  นางทองจันทร์     พันธ์เพชร

๒.  นางชม              พะคะนิยม

๓.  นางชนิดา           กวดขันธ์

๔.  นางกนกวลี         มาลัย

๕.  นางเพ็ญจันทร์     ป้องกัน

ประเภทแม่ที่เป็นอาจารย์ในมหาวิทยาลัย

๑.  ผศ.ดร.เชาวน์ประภา  เชื้อสาธุชน

๒. อ.แจ่มใส             เหล่าศิริ

ประเภทแม่ของอาจารย์ ในมหาวิทยาลัย

๑.  นางเกื้อกูล         วงศ์ปลั่ง

๒.  นางศิวิไล           ไชยสัตย์

๓.  นางวารุณี           ประสานวงศ์

ประเภทแม่ที่เป็นพนักงานในมหาวิทยาลัย

๑.  นางประนอม       หินผา

ประเภทแม่ของพนักงานในมหาวิทยาลัย

๑. นางจรัสศรี           ธานี

ประเภทแม่ที่เป็นบุคคลภายนอก