ผลการสอบคัดเลือกผู้ที่มีความสามารถพิเศษด้านกีฬาเพื่อขอรับทุนการศึกษา

ตามที่มหาวิทยาลัย เปิดรับสมัครคัดเลือกนักศึกษาที่มีความสามารถพิเศษด้านกีฬา

เพื่อขอรับทุนการศึกษา ประเภทนักกีฬาดีเด่น ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๕ นั้น

บัดนี้มหาวิทยาลัยได้ทำการสอบคัดเลือกแล้ว

จึงขอประกาศผลการสอบคัดเลือก ดังนี้ >> ดูประกาศจากมหาวิทยาลัย