เชิญเรียนรู้ภาษาอาเซียน

เชิญเรียนรู้ภาษาอาเซียน จำนวน ๓๐ ชั่วโมง

โครงการจัดตั้งสถาบันภาษาและการศึกษานานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี จัดโครงการอบรมเพื่อพัฒนาศักยภาพด้านภาษาต่างประเทศเพื่อเตรียมความพร้อมสู่ ประชาคมอาเซียน เพื่อพัฒนาทักษะด้านการฟัง การพูด การอ่าน และการเขียนภาษาอังกฤษ ภาษาเวียดนาม ภาษาลาว ภาษาเขมร ภาษาจีน ภาษาญี่ปุ่น และภาษาเกาหลี จำนวน ๓๐ ชั่วโมง ซึ่งกำหนดจัดการอบรมเป็นประจำทุกปี แบ่งเป็น ๓ ช่วง คือ ช่วงที่ ๑ เดือนมีนาคม – เมษายน, ช่วงที่ ๒ เดือนกรกฎาคม – สิงหาคม และช่วงที่ ๓ เดือนพฤศจิกายน – ธันวาคม เวลา ๑๗.๐๐ – ๑๙.๐๐ น. ในวันจันทร์-พุธ-ศุกร์ ณ อาคารศูนย์ภาษาและคอมพิวเตอร์ โดยมีหลักสูตรต่างๆ ดังนี้

๑. อบรมสนทนาภาษาอังกฤษทั่วไป ค่าลงทะเบียน  ๓,๕๐๐ บาท
 ๒. อบรมภาษาอังกฤษสำหรับการเตรียมสอบ TOEIC  ค่าลงทะเบียน ๓,๕๐๐ บาท
 ๓. อบรมภาษาอังกฤษสำหรับเตรียมสอบ TOEFL  ค่าลงทะเบียน  ๔,๕๐๐ บาท
 ๔. อบรมภาษาอังกฤษสำหรับเตรียมสอบ IELTS  ค่าลงทะเบียน  ๔,๕๐๐ บาท
 ๕. อบรมภาษาอังกฤษสำหรับเตรียมสอบ UBRU-GEPT  (จัดเฉพาะนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ม.ราชภัฏอุบลฯ) ค่าลงทะเบียน ๓,๕๐๐ บาท
 ๖. อบรมภาษาเวียดนามระดับต้น  ค่าลงทะเบียน  ๓,๐๐๐ บาท
 ๗. อบรมภาษาลาวระดับต้น  ค่าลงทะเบียน  ๓,๐๐๐ บาท
 ๘. อบรมภาษาเขมรระดับต้น  ค่าลงทะเบียน  ๓,๐๐๐ บาท
 ๙. อบรมสนทนาภาษาจีนสำหรับบุคคลทั่วไป  ค่าลงทะเบียน  ๓,๐๐๐ บาท
 ๑๐. อบรมภาษากาหลีระดับต้น  ค่าลงทะเบียน  ๓,๐๐๐ บาท
 ๑๑. อบรมภาษาญี่ปุ่นระดับต้น  ค่าลงทะเบียน  ค่าลงทะเบียน  ๓,๐๐๐ บาท

สนใจสอบถามรายละเอียดและสมัครได้ที่ คุณอุมาพร สืบสิงห์ โทรศัพท์ ๐๘-๗๔๗๓-๑๒๘๙