ร่วมเป็นกำลังใจให้กับคณาจารย์และนักศึกษาทีม DBM Smart Motion ในการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ วันที่ 23 มกราคม 2566 ณ แพทยสมาคม กรุงเทพฯ

คณะบริหารธุรกิจและการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ขอแสดงความยินดีกับ ทีม DBM Smart Motion ตัวแทนจากสาขาวิชา การจัดการธุรกิจดิจิทัล สมาชิกในทีม ประกอบด้วย นายภาณุพงศ์​ คงเป็นสุข​,นางสาวธนพร​ จันทร​วารี, นายอรรถสิทธิ์​ วังทะพันธ์, นางสาววรนุช กะวันทา, อาจารย์ผู้ควบคุมทีม อ.ศุภเทพ สติมั่น เข้ารอบ 6 ทีมสุดท้าย จาก 120 ทีมทั่วประเทศ การส่งผลงานคลิปวิดีโอโครงการพัฒนาสถาบันอุดมศึกษาปลอดผลิตภัณฑ์ยาสูบ สร้างสิ่งแวดล้อมให้ปลอดบุหรี่และบุหรี่ไฟฟ้า เครือข่ายวิชาชีพสุขภาพเพื่อสังคมไทยปลอดบุหรี่ โดยคณะกรรมการจัดประกวดสื่อ social media นวัตกรรมและโครงการ ปี 2565