การยื่นคำร องขอสำเร็จการศึกษา ภาคการศึกษาที่ 1/2555 (นักศึกษาหมู่เรียนพิเศษที่ไม่สำเร็จการศึกษาพร้อมรุ่น)

(นักศึกษาหมู"เรียนพิเศษที่ไม"สำเร็จการศึกษาพร อมรุ"น)
   ภาคปกติ / กศ.อศ. / กศ.บป. / กศ.อช.

นักศึกษาที่ได ยื่นเรื่องขอสำเร็จการศึกษาไปแล วแต"ไม"สำเร็จการศึกษา เนื่องจาก
   - ติด I
   - รอเกรดรายวิชา
   - ชำระค"าลงทะเบียนเรียนหลังกำหนด (ก"อนภาคการศึกษา 1/2553)

ให ยื่นคำร องขอสำเร็จการศึกษาใหม" ในภาคการศึกษาที่ 1/2555 พร อมแนบสำเนา
  ใบเสร็จรับเงินค"าขึ้นทะเบียนบัณฑิต จำนวน 1 ฉบับ (ฉบับเดิม)
   ภายในวันพุธที่ 18 กรกฎาคม 2555

* งานประมวลผลการศึกษา จะตรวจสอบและพิจารณาเฉพาะนักศึกษาที่ยื่นคำร องขอสำเร็จการศึกษา เท"านั้น นักศึกษาที่ไม"ยื่นเรื่องขอสำเร็จการศึกษาภายในระยะเวลาที่กำหนด จะไม"ได รับการตรวจสอบและอาจไม"ได รับการเสนอสำเร็จการศึกษา

งานประมวลผลการศึกษา
  สำนักส"งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
  มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี
  5 มิถุนายน 2555