มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี จัดโครงการตักบาตรร่วมขัน สร้างกุศลร่วมกัน รับขวัญน้องใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๕

สำนักศิลปะและวัฒนธรรม ร่วมกับ องค์การบริหารนักศึกษาภาคปกติ สโมสรนักศึกษาทุกคณะ ชมรมพุทธศาสน์วัฒนธรรมและประเพณี

จัดโครงการตักบาตรร่วมขัน สร้างกุศลร่วมกัน รับขวัญน้องใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๕ ในวันที่ ๑๒ มิถุนายน ๒๕๕๕  เวลา  ๐๖.๓๐ น.

เนื่องในโอกาสปีแห่งการเฉลิมฉลองพุทธชยันตี ๒,๖๐๐ ปี แห่งการตรัสรู้ขององค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า

เพื่อถวายเป็นพุทธบูชาเนื่องในวันวิสาขบูชา พร้อมทั้งต้อนรับนักศึกษาใหม่ในปีการศึกษา ๒๕๕๕ เพื่อความเป็นสิริมงคลและเป็นขวัญกำลังใจแก่นักศึกษา

ในโอกาสนี้ขอเชิญชวนคณาจารย์ ข้าราชการ พนักงาน นักศึกษา และประชาชนผู้มีจิตศรัทธาร่วมทำบุญตักบาตรร่วมกัน ณ บริเวณพุทธสถานลานธรรม