มหาวิทยาลัยราชภัฏ จัดพิธีอัญเชิญตราพระราชลัญจกร

มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี จะจัดพิธีอัญเชิญตราพระราชลัญจกร และถวายสัตย์ปฏิญาณ ประจำปี ๒๕๕๕

เพื่อรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ที่ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานนาม “ราชภัฏ”

และดวงตราพระราชลัญจกรประจำพระองค์แก่มหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ และแสดงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้

ในวันพฤหัสบดีที่ ๑๔ มิถุนายน ๒๕๕๕ เวลา ๑๗.๐๐ น.

ณ บริเวณสนามฟุตบอล ซึ่งถือเป็นวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ