ขอเรียนเชิญคณาจารย์ อาจารย์ที่ปรึกษาร่วมเป็นเกียรติถ่ายภาพหมู่เรียนนักศึกษา ว่าที่บัณฑิตภาคการศึกษา 2/2559

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานีได้จัดถ่ายภาพหมู่เรียนว่าที่บัณฑิตภาคการศึกษา 2/2559 ในวันพฤหัสบดีที่ 1 มีนาคม 2561 ณ หน้าอาคาร 100 ปี ประสิทธิ์ สุนทโรทก เริ่มถ่ายภาพหมู่เรียนเวลา 07.00 น. จึงขอเรียนเชิญเป็นเกียรติงานถ่ายภาพหมู่เรียนว่าที่บัณฑิตตามวัน เวลา ดังกล่าว
 การแต่งกาย 1.ชุดปกติขาวหรือชุดสูทสีดำ
                    2.ครุยวิทยฐานะ
                    3.รองเท้าหุ้มส้น
ลำดับการถ่ายภาพว่าที่บัณฑิต ตามเอกสารแนบ