การจัดกิจกรรมการจัดการเรียนรู้"คุณลักษณะที่ดีของนักศึกษา"

วัตถุประสงค์

1.  เพื่อให้นักศึกษาได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้เรื่องคุณลักษณะที่ดีของนักศึกษา จากความรู้ การเรียน การปฏิบัติตนและประสบการณ์อื่น

2. เพื่อให้นำองค์ความรู้ที่ได้จากการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ของนักศึกษาเป็นแนวทางในการปฏิบัติที่ดีและเผยแพร่ออกมาเป็นลายลักษณ์อักษรตามลักษณะอันพึงประสงค์