มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม ขอเชิญเข้าร่วมโครงการฝึกอบรมให้กับบุคลากร สายสนับสนุนในสถาบันอุดมศึกษา

ขอเชิญเข้าร่วมโครงการฝึกอบรมให้กับบุคลากร สายสนับสนุนในสถาบันอุดมศึกษา เพื่อเตรียมความพร้อมเข้าสู่การเป็นนักบริหารในสายสนับสนุน จำนวนสองหลักสูตรได้แก่
1.หลักสูตร การบริหารงานอุดมศึกษาระดับต้น รุ่นที่ 3 ค่าลงทะเบียน 33000 บาท
2.หลักสูตร การบริหารงานอุดมศึกษาระดับกลาง รุ่นที่ 4 ค่าลงทะเบียน 43000 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติมโทร 082-2840172 อีเมล์ pumiruk-1@hotmail.com