สาขาทรัพยากรฯ เชิญชวนอาจารย์และนักศึกษาเข้าร่วมโครงการ Bye-nier นักศึกษาปี 4

เรียนเชิญอาจารย์  นักศึกษา และศิษย์เก่า สาขาวิชาการบริหารทรัพยากรมนุษย์

ด้วยสาขาวิชาการบริหารทรัพยากรมนุษย์ ได้จัดโครงการอำลาเลี้ยงส่งนักศึกษาปี 4 ที่สำเร็จการศึกษาในปีการศึกษา 2554 ในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2555 ณ หอประชุมดงมันปลา มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี จึงขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมกิจกรรมในวันและเวลาดังกล่าว

จึงเรียนมาเพื่อเชิญท่านเข้าร่วมกิจกรรมตามเวลาและสถานที่ดังกล่าว