ขอเรียนเชิญเข้าร่วมกิจกรรมงานเลี้ยงสังสรรค์ปีใหม่และการแข่งขันกีฬาอาจารย์ ข้าราชการ ลูกจ้างประจำ พนักงานในสถาบันอุดมศึกษาและพนักงานราชการ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ประจำปี 2561 ในวันศุกร์ที่ 22 ธันวาคม 2560 ณ โรงยิมเนเซียม และหอประชุมไพรพะยอม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี   รายละเอียดตามกำหนดการแนบ