ประกาศคณะบริหารธุรกิจและการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เรื่อง ให้คณาจารย์ บุคลากร และ นักศึกษาทุกชั้นปี เข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ ประจำปี ๒๕๖๐

มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

เรื่อง  ให้คณาจารย์ บุคลากร และ นักศึกษาทุกชั้นปี เข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ ประจำปี ๒๕๖๐ Business Administration National and International Conference: BANIC 2017 Research for Business Innovation and Advancement”

--------------------------

ตามที่ คณะบริหารธุรกิจและการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี กำหนดจัดการประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ ประจำปี ๒๕๖๐ “Business Administration National and International Conference: BANIC 2017 Research for Business Innovation and Advancement”  ในวันที่ ๑๙ ธันวาคม ๒๕๖๐ เวลา ๐๘.๓๐ – ๑๖.๓๐ น. ณ หอประชุมไพรพะยอม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี