ประชาสัมพันธ์การคัดเลือกนักศึกษาเพื่อรับรางวัลพระราชทาน ระดับอุดมศึกษา (ระดับสถาบัน) ประจำปีการศึกษา 2560 นักศึกษาที่สนใจสมัครพร้อมทั้งแนบแฟ้มผลงาน และกิจกรรมดีเด่น ระหว่างวันที่ 4-15 ธันวาคม 2560 ณ งานบริการและสวัสดิการนักศึกษา กองพัฒนานักศึกษา และเข้ารับการประเมิน ระดับสถาบัน ในวันพุธที่ 20 ธันวาคม 2560 ณ ห้องประชุมสัตตบงกช อาคารเรียนและปฏิบัติการ ชั้น 4 กำหนดการและรายละเอียดเป็นไปตามประกาศที่แนบมาพร้อมนี้